67-04-23- ร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ การสร้างความเข้าใจรูปแบบแนวทางการยกระดับคุณภาพการศึกษาจังหวัดตาก

วันที่ 23 เมษายน 2567 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก มอบหมายให้ นางสาวชลธิชา วณิชศิริ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และนางสาวหฤทัย ศิระวงษ์ ครูชำนาญการพิเศษ ร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ การสร้างความเข้าใจรูปแบบแนวทางการยกระดับคุณภาพการศึกษาจังหวัดตาก และการเสวนาทางวิชาการ หัวข้อ รูปแบบแนวทางการยกระดับคุณภาพการศึกษาจังหวัดตาก ของสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดตาก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567  ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฯ ชั้น 3 โรงเรียนผดุงปัญญา จังหวัดตาก