67-05-29-รับการนิเทศติดตามการดำเนินงานตามแผนงานนโยบาย (ระยะที่ 1)

วันที่ 29 พฤษภาคม 2567 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วย นางสาวชลธิชา วณิชศิริ รองผู้อำนวยการ นายไพสาร พิมพ์ชาติ ครู ชำนาญการพิเศษ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา รับการนิเทศติดตามการดำเนินงานตามแผนงานนโยบาย (ระยะที่ 1) วิทยาลัยในสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคเหนือ โดยนายประเวศ วรางกูล ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคเหนือ และคณะ ณ ห้องประชุม อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก