67-05-31-ความร่วมมือจัดการเรียนการสอนหลักสูตรระยะสั้นแกนมัธยม

วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วย นางสาวชลธิชา วณิชศิริ รองผู้อำนวยการ นางสาวพาฝัน อ่อนเฉวียง และ นายติวัสส์ ตาเอื้อย เข้าพบ ผู้บริหาร โรงเรียนผดุงปัญญา และ โรงเรียนวังหินกิตติวิทยาคม เพื่อร่วมมือจัดการเรียนการสอนหลักสูตรระยะสั้นแกนมัธยม