67-06-06-07-การประชุมเชิงปฏิบัติการงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

วันที่ 6-7 มิถุนายน 2567  นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก มอบหมายให้ นางสาวชลธิชา วณิชศิริ รองผู้อำนวยการ  และ อ.นาตยา ปาณพิมลวัฒน์ เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน หลักสูตร 5 องค์ประกอบ 35 ลำดับ การเรียนรู้ ภายใต้โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) ภาคเหนือ ระหว่างวันที่ 6-7 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมพุฒิสรรค์ วิทยาลัยเทคนิคนครสวรรค์