67-06-23-ร่วมโครงการยกระดับและพัฒนาขีดความสามารถด้านภาษาและดิจิทัล และเรียนรู้การทำทดสอบระดับภาษา CEFR test ร่วมกับ สอจ.ตาก

วันที่ 23  มิถุนายน 2567 นายณัฐพงศ์  สำแดง  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วย นางสาวชลธิชา วณิชศิริ รองผู้อำนวยการ นำพานักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการยกระดับและพัฒนาขีดความสามารถด้านภาษาและดิจิทัล และเรียนรู้การทำทดสอบระดับภาษา CEFR test  ร่วมกับ สอจ.ตาก  มีวิทยาลัยเทคนิคตาก  วิทยาลัยเทคนิคแม่สอด  วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก  วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น และโรงเรียนตากพิทยาคม  โดย ผู้อำนวยการ ณัฐพงศ์ สำแดง เป็นประธานเปิดโครงการ  ฯ ณ วิทยาลัยเทคนิคตาก