67-06-24-โครงการฝึกอบรมและปฏิบัติการเขียนแผนธุรกิจ เพื่อพัฒนาศักยภาพการเป็นผู้ประกอบการ

วันที่ 24  มิถุนายน 2567 นายจักรภพ เนวะมาตย์ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดตาก มอบหมายให้ นายณัฐพงศ์  สำแดง  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมและปฏิบัติการเขียนแผนธุรกิจ เพื่อพัฒนาศักยภาพการเป็นผู้ประกอบการ ให้แก่ครู นักเรียน นักศึกษา ในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดตาก ประจำปีงบประมาณ 2567 ระหว่างวันที่ 24-25 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมแม่ปิง วิทยาลัยเทคนิคตาก