67-06-26-กิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ในนามโครงการ "รวมพลังไทย สร้างครอบครัว ชุมชนอุ่นใจ พ้นภัยยาเสพติด เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา

วันที่ 26 มิถุนายน 2567  นายณัฐพงศ์  สำแดง  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วย นางสาวชลธิชา วณิชศิริ รองผู้อำนวยการ นางละมุล รื่นรวย ครูชำนาญการพิเศษ ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการ ครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ในนามโครงการ "รวมพลังไทย สร้างครอบครัว ชุมชนอุ่นใจ พ้นภัยยาเสพติด เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา ณ ที่ว่าการอำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก และ กิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ณ หน้าตึกอำนวยการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก