66-10-04-ทดสอบระบบน้ำประปา ด้วยพลังงานจากระบบโซล่าเซลล์

วันที่ 4 ตุลาคม 2566 นายประจักษ์ ทาสี ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคเหนือ พร้อมด้วยนายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก และนายวสันต์ ดวงจิตต์ หัวหน้างานอาคารสถานที่ ร่วมกันทดสอบระบบน้ำประปาด้วยพลังงานจากระบบโซล่าเซลล์ ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก