67-07-09-ประชุมติดตามการดำเนินงานองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี(อกท.)ภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2567

วันอังคาร ที่ 9 กรกฎาคม 2567 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก ได้เข้าร่วมประชุมติดตามการดำเนินงานองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี(อกท.)ภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2567  ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน