67-07-02-โครงการปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 72 พรรษา

วันอังคาร ที่ 2 กรกฎาคม 2567 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วย นายประเวช วรางกูร ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคเหนือ ว่าที่ร้อยตรีอดิศักดิ์ แขดอน รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคเหนือ นายพนม เขียวนาคูปภา ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคเหนือ นางทัศนีย์ โตอุตต์ นักทัณทวิทยาชำนาญการพิเศษ ผู้อำนวยการส่วนพัฒนาผู้ต้องขัง เรือนจำกลางตาก คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก ร่วมโครงการปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 72 พรรษา วันที่ 28 กรกฎาคม 2567