67-07-01-ร่วมแสดงดวามยินดี นักเรียน นักศึกษา ในการก้าวสู่การเป็นเกษตรกรในประเทศญี่ปุ่น

วันจันทร์ ที่ 1 กรกฎาคม 2567 นายณัฐพงศ์ สำแดง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วยครูและบุคลากร ร่วมแสดงดวามยินดี กับนายกฤตนัย ท้าวอรุน นายภูวนัย สมมีไชยเลิศ และนายพึสุ ม่อนรักเวลา ในความสำเร็จตามที่ตั้งใจ และขอขอบคุณที่มาให้ความรู้กับน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา ในการก้าวสู่การเป็นเกษตรกรในประเทศญี่ปุ่น